Chat Facebook

So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Đầu vòi tăng áp lực điều chỉnh góc độ cho vòi rửa và vòi nước nóng trực tiếp Qwater

Đầu vòi tăng áp lực điều chỉnh góc độ cho vòi rửa và vòi nước nóng trực tiếp Qwater

  • Giá khuyến mãi
  • 79.000 đ
  • Giá sản phẩm
  • 140.000 đ
 • Đơn vị tính
 • Chiếc
 • Thông tin nổi bật
 • ✔ Dùng cho tất cả các vòi rửa đầu tròn
  ✔ Tăng áp lực nước lên 3-5 lần
  ✔ Có thể xoay tròn điều chỉnh góc độ
  ✔ Lượng nước ra đều, mạnh
  ✔ Công tắc chuyển đổi 3 chế độ nước
  ✔ Chế độ nước mạnh/nhẹ tùy chỉnh
  ✔ Đặc biết hợp cho máy nước nóng Qwater
 • Chọn số lượng
MUA TẠI SHOPEE MUA TẠI TIKI
 • Còn 100 sp Gia dụng Aloma
Đầu vòi tăng áp lực điều chỉnh góc độ cho vòi rửa và vòi nước nóng trực tiếp Qwater có thể sử dụng cho hầu hết tất cả các vòi rửa trên thị trường hiện nay. Đầu tăng áp có 3 chế độ nước mạnh hoặc nước đều tùy chỉnh khi cần như rửa chén bát, rửa hoa quả hoặc tắm. Đầu vòi tăng áp 3 chế độ có thể giúp tăng áp lược nước ra tới 3-5 lần, đặc biệt hữu dụng khi nhà bạn có lượng nước ra không mạnh, gây khó khăn khi cần rửa hoặc tráng bát đĩa, hoặc khi tắm mà nước ra không đều. Ngoài ra đầu vòi tăng áp có thể lắp vừa rất tiện dụng khi kết hợp cùng máy làm nước nóng trực tiếp Qwater giúp điều chỉnh góc độ nước, xoay tròn xung quanh 360 độ cho diện tích sử dụng cao hơn và độ tùy chỉnh nhiều hơn. Sản phẩm được phân phối bởi Gia Dụng ALOMA đem lại hiệu quả sử dụng cao hơn cho vòi nước gia đình bạn.
 

3 chế độ nước mạnh hoặc đều

Đầu vòi tăng áp lực điều chỉnh góc độ cho vòi rửa và vòi nước nóng trực tiếp Qwater có công tắc chuyển đổi giữa 3 chế độ nước mạnh hoặc nước đều phù hợp cho từng nhu cấu sử dụng khác nhau, khi cần tắm hoặc rửa rau bạn có thể sử dụng nước đều và nhiều, khi cần rửa chén bát, vệ sinh chậu rửa thì sử dụng nước mạnh và tập trung.

Tăng áp lực nước ra từ 3-5 lần

Đầu vòi tăng áp chế độ giúp tăng áp lực nước ra từ 3 tới 5 lần nhờ công nghệ tập trung và nén nước trước khi chảy ra đầu vòi, đầu vòi cực kỳ hữu dụng và tiện dụng để thay thế đầu vòi cố định của vòi rửa thông thường. Áp lực nước phun ra từ vòi rửa chén mạnh sẽ giúp cho người nội trợ dễ dàng xả trôi bụi bẩn trên rau củ quả khi nấu ăn, dễ dàng rửa sạch chén bát, đồ dùng và vật dụng trong gia đình. Đồng thời cũng giúp tiết kiệm nước rửa cho gia đình từ 30-40%
Đầu vòi tăng áp lực điều chỉnh góc độ cho vòi rửa và vòi nước nóng trực tiếp Qwater gia dụng ALOMA

Sử dụng được cho hầu hết các loại vòi rửa

Đầu vòi tăng áp lực điều chỉnh góc độ cho vòi rửa và vòi nước nóng trực tiếp Qwater được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn chung của tất cả các vòi rửa thông dụng, chỉ cần vòi nước của bạn có đầu ra tròn là chắc chắn đã có thể sử dụng được đầu vòi tăng áp 3 chế độ Qwater. Đầu vòi cũng rất dễ lắp đặt, tháo ren cũ ra, lắp ren mới vào thế là xong.

Có thể xoay tròn đảo chiều

Hạn chế của nhiều vòi rửa hiện nay đó là đầu vòi cố định, chỉ có thể điều chỉnh trong một khoảng nhỏ giữa 2 bên chậu rửa. Tuy nhiên khi lắp thêm đầu vòi tăng áp, bạn có thể xoay tròn quanh đầu vòi, cho nước đi tới mọi vì trí, ngóc ngách trong bồn rửa cũng như cho diện tích rửa lớn hơn.

Sử dụng rất tốt cho vòi nước nóng trực tiếp Qwater

Đầu vòi lắp vừa giúp ích rất nhiều cho máy làm nước nóng trực tiếp Qwater RX-01, RX-02, Qwater IN-01. Bạn chỉ cần tháo phần đầu vòi nước có sẵn của máy và thay bằng đầu vòi tăng áp, giúp cho máy hoạt động hiệu quả hơn, nước ra mạnh và đều hơn.
Đầu vòi tăng áp lực điều chỉnh góc độ cho vòi rửa và vòi nước nóng trực tiếp Qwater gia dụng ALOMA
Gia dụng Aloma luôn tuyển chọn sản phẩm kỹ lưỡng với chất lượng tốt và ổn định trước khi đăng tải. Tất cả các sản phẩm được bán trực tiếp hoặc phân phối bởi Gia Dụng Aloma đều được bảo hành tối thiểu 12 tháng, hoàn tiền 100% hoặc đổi mới nếu có bất kỳ lỗi gì trong 7 ngày sau khi nhận sản phẩm. Gia dụng Aloma cam kết đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

 
✔ Dùng cho tất cả các vòi rửa đầu tròn
✔ Tăng áp lực nước lên 3-5 lần
✔ Có thể xoay tròn điều chỉnh góc độ
✔ Lượng nước ra đều, mạnh
✔ Công tắc chuyển đổi 3 chế độ nước
✔ Chế độ nước mạnh/nhẹ tùy chỉnh
✔ Đặc biết hợp cho máy nước nóng Qwater
Tags:
Bình luận
Giỏ hàng của tôi (0)