Chat Facebook

So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Đồ chơi bàn Bi-A mini 1.4m bằng gỗ mặt nỉ ⚡ Bàn Bida cỡ lớn 140x75cm ⚡ Dùng cho cả người lớn và trẻ nhỏ

Đồ chơi bàn Bi-A mini 1.4m bằng gỗ mặt nỉ ⚡ Bàn Bida cỡ lớn 140x75cm ⚡ Dùng cho cả người lớn và trẻ nhỏ

  • Giá khuyến mãi
  • 2.499.000 đ
  • Giá sản phẩm
  • 4.000.000 đ
 • Đơn vị tính
 • Chiếc
 • Thông tin nổi bật
 • ✔ Kích thước cực lớn 140x75x81cm
  ✔ Bàn và que chọc bi bằng gỗ chắc chắn
  ✔ Cac viên bi và thảm trải bàn đúng chuẩn
  ✔ 15 bi số, 1 bi trắng và 2 que chọc
  ✔ Dành cho cả người lớn và trẻ nhỏ
  ✔ Để trong nhà hoặc tại công ty, văn phòng
  ✔ Hứng thú, thư giãn, vui vẻ, trí tuệ
  ✔ Giúp trẻ quên đi youtube, thiết bị điện tử
  ✔ Tăng cường khả năng tính toán và khéo léo
  ✔ Giúp trẻ có tuổi thơ đáng nhớ cùng bạn bè, gia đình
 • Chọn số lượng
MUA TẠI LAZADA
 • Còn 100 sp Gia dụng Aloma

Đồ chơi bàn Bida mini bằng gỗ cỡ lớn Table Top Pool Table TTP-140 kích thước 140x75cm​

Với kích thước lớn 140x75cm, bàn bida mini bằng gỗ Table Top Pool Table phù hợp cho cả trẻ nhỏ và người lớn cùng chơi, trẻ có thể chơi từ lúc bé tới khi lớn cùng bạn bè và gia đình. Bàn bi da TTP-140 được làm bằng gỗ chắc chắn, chơi lâu không hỏng, chịu được tải trọng cao, các viên bi được làm đúng chuẩn quốc tế, có độ nặng, đầm và nảy giúp bạn tạo nên những pha cơ Highlight như trong TV vậy.

Chơi bida (bi-a) rất vui, bạn có thể đặt 1 chiếc bàn bida mini kích thước 1.4m tại văn phòng, để giải trí cùng đồng nghiệp, hoặc để tại nhà cho cha mẹ và bé cùng chơi. Trẻ có thể rủ bạn bè hoặc gọi ba mẹ chơi cùng để quên đi youtube, ipad hoặc không cần xem tivi nữa. Vừa giúp trẻ khéo léo, tăng khả năng tính toán đồng thời gắn kết bạn bè và gia đình, tăng cường chỉ số thông minh cảm xúc EQ của trẻ.

Chất liệu gỗ cao cấp, mặt bàn phủ nỉ, chân bàn bằng kim loại

Đồ chơi bàn bida mini bằng gỗ Table Top Pool Table TTP-140 cỡ lớn được làm bằng gỗ chắc chắn, mặt bàn, thành bàn,que chọc được làm bằng gỗ dày, mặt bàn được phủ vải nỉ cao cấp đúng chuẩn, chân bàn được làm bằng kim loại chắc chắn, khử rung cực tốt. Các viên bi có kích thước đúng tỷ lệ so với bàn, chất liệu đúng chuẩn, có độ nặng, đầm và độ nảy đúng chuẩn, giúp bạn tạo nên những pha cơ đẳng cấp. Sản phẩm có thể sử dụng để chơi trong nhiều năm mà không sợ lỏng lẻo, hỏng hóc, giúp tiết kiệm tiền bạc cũng như đem lại trải nghiệm chơi được hoàn hảo. 

Kích thước lớn hơn, chơi vui hơn

Với kích thước lớn 140x75cm cùng chiều cao 80cm, bàn bida TTP-140 dễ chơi hơn, đem lại trải nghiệm thú vị hơn so với các bàn kích thước nhỏ. Bàn được thiết kế đúng tỷ lệ so với bàn quốc tế, chiều cao phù hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ từ 6 tuổi trở lên có thể chơi dễ dàng. So với các bàn bi-a có kích thước dưới 1m, bạn chỉ cần nắm mắt chọc cơ cũng vào lỗ rồi, thì bàn bi-da cỡ lớn 140cm đòi hỏi nhiều sự khéo léo và tính toán hơn, cân não hơn rất nhiều so với mấy chiếc bàn mini cho con nít.
Đồ chơi bàn Bi-A mini 1.4m bằng gỗ mặt nỉ ⚡ Bàn Bida cỡ lớn 140x75cm ⚡ Dùng cho cả người lớn và trẻ nhỏ gia dụng aloma

Đặt trong nhà, đặt tại văn phòng, đặt tại cửa hàng cho khách giải trí

Với kích thước lớn 140x75cm, bàn bida mini bằng gỗ phủ nỉ TTP-140 cao cấp có thể sử dụng cho rất nhiều mục đích:
- Đặt 1 chiếc trong nhà để cả gia đình cùng giải trí mỗi ngày, vừa giúp gắn kết tính cảm gia đình lại vừa lành mạnh, tránh xa các thú vui tốn kém lại hại sức khỏe khác.
- Đặt tại văn phòng, để nhân viên và sếp cùng giao lưu tỷ thí sau mỗi buổi làm việc căng thẳng. Tạo mối quan hệ tốt giữa các nhân viên và tạo văn hóa lành mạnh trong công ty.
- Đặt tại cửa hàng của bạn, giúp thu hút thêm khách hàng ghé thăm, chắc chả có ai vào chỉ để chơi mà không mua một vài món đồ đúng không?

Giúp trẻ xa rời điện thoại, máy tính bảng

Chơi Bi-A rất vui và có nhiều kiểu chơi thú vị, không sợ bị ảnh hưởng tới mắt và thần kinh của trẻ giống như khi xem các thiết bị công nghệ. Trẻ sẽ có quảng thời gian vui vẻ với hoạt động thể chất, góp phần tạo nên kỷ niệm cho tuổi thơ. Chơi bi-a cần tối thiểu 2 người chơi nên còn có thể gắn kết tinh thần đoàn kết giữa bạn bè hoặc giữa các thành viên trong gia đình.
Hiện nay vấn đề trẻ nghiện xem điện thoại, ipad đang làm đau đầu các bậc phụ huynh, dần tạo nên khoảng cách giữa cha mẹ và bè khi mà bé chỉ suốt ngày dán mắt vào máy tính. Nhưng các mẹ yên tâm vì khi có Đồ chơi bàn Bi-A bằng gỗ Table Top Pool Table TTP-140 kích thước 140x75cm, trẻ sẽ thích thú chơi cùng bạn mà quên luôn mấy video youtube đó.
 
Đồ chơi bàn Bi-A mini 1.4m bằng gỗ mặt nỉ ⚡ Bàn Bida cỡ lớn 140x75cm ⚡ Dùng cho cả người lớn và trẻ nhỏ

Giúp trẻ phát triển toàn diện sự nhanh nhẹn, khéo léo và trí tuệ

Khi chơi Đồ chơi bàn Bi-A bằng gỗ Table Top Pool Table TTP-140, trẻ sẽ học được khả năng tính toán, sự khéo léo để đưa các viên bi-a vào lỗ, cũng như chiến thắng nếu chơi theo từng kiểu chơi. Vừa phát triển trí tuệ vừa tăng khả năng vận động của trẻ.

Dành cho cả người lớn và trẻ nhỏ

Sản phẩm Bàn Bi-A (Biliards) cỡ lỡn 1.4m có thể dùng cho cả ngưới lớn và trẻ nhỏ để trẻ chơi cùng bạn bè sau mỗi giờ học tập vất vả. Ba mẹ chơi cùng bé mỗi buổi tối, vừa chơi vừa dạy trẻ những câu chuyện trong cuộc sống, hỏi han trẻ về các vấn đề trường lớp, quan tâm tới tâm hồn của trẻ.
Hoặc người lớn chơi cùng đồng nghiệp, chơi cùng anh em bạn bè, cuộc sống nếu không có những người bạn tri kỷ tâm giao chắc sẽ buồn lắm đó 
do-choi-ban-bi-a-bang-go-Table-Top-Billiards-chan-cao-140x71x81cm-gia-dung-aloma-10

Thông số kỹ thuật sản phẩm Đồ chơi bàn Bi-A bằng gỗ bọc nỉ Table Top Pool Table TTP-140 kích thước 140x75cm

- Tên sản phẩm: Đồ chơi bàn Bi-A bằng gỗ bọc nỉ Table Top Pool Table TTP-140 kích thước 140x75cm
- Kích thước: 140x75x81cm
- Chất liệu: Khung bằng gỗ ép, mặt sàn bằng bọc vải nỉ, chân bàn bằng kim loại khử rung, các viên bi bằng nhựa siêu bền tổng hợp 
- Phân phối độc quyền: Gia Dụng Aloma
do-choi-ban-bi-a-bang-go-Table-Top-Billiards-chan-cao-140x71x81cm-gia-dung-aloma-7
Gia dụng Aloma luôn tuyển chọn sản phẩm kỹ lưỡng với chất lượng tốt và ổn định trước khi đăng tải. Tất cả các sản phẩm được bán trực tiếp hoặc phân phối bởi Gia Dụng Aloma đều được thanh toán khi nhận hàng, bảo hành tối thiểu 12 tháng, hoàn tiền 100% hoặc đổi mới nếu có bất kỳ lỗi gì trong 7 ngày sau khi nhận sản phẩm. Gia dụng Aloma cam kết đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
do-choi-ban-bi-a-bang-go-Table-Top-Billiards-chan-cao-140x71x81cm-gia-dung-aloma-11 do-choi-ban-bi-a-bang-go-Table-Top-Billiards-chan-cao-140x71x81cm-gia-dung-aloma do-choi-ban-bi-a-bang-go-Table-Top-Billiards-chan-cao-140x71x81cm-gia-dung-aloma-5 do-choi-ban-bi-a-bang-go-Table-Top-Billiards-chan-cao-140x71x81cm-gia-dung-aloma-7 do-choi-ban-bi-a-bang-go-Table-Top-Billiards-chan-cao-140x71x81cm-gia-dung-aloma-10
✔ Kích thước cực lớn 140x75x81cm
✔ Bàn và que chọc bi bằng gỗ chắc chắn
✔ Cac viên bi và thảm trải bàn đúng chuẩn
✔ 15 bi số, 1 bi trắng và 2 que chọc
✔ Dành cho cả người lớn và trẻ nhỏ
✔ Để trong nhà hoặc tại công ty, văn phòng
✔ Hứng thú, thư giãn, vui vẻ, trí tuệ
✔ Giúp trẻ quên đi youtube, thiết bị điện tử
✔ Tăng cường khả năng tính toán và khéo léo
✔ Giúp trẻ có tuổi thơ đáng nhớ cùng bạn bè, gia đình
Tags:
Bình luận
Giỏ hàng của tôi (0)