Chat Facebook

So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Giá đỡ điện thoại đeo cổ kiêm selfie rảnh tay làm việc Lumedi CL-GD02

Giá đỡ điện thoại đeo cổ kiêm selfie rảnh tay làm việc Lumedi CL-GD02

  • Giá khuyến mãi
  • 99.000 đ
  • Giá sản phẩm
  • 150.000 đ
 • Đơn vị tính
 • Chiếc
 • Thông tin nổi bật
 • ✔ Dây bằng kim loại bọc nhựa
  ✔ Đầu kẹp bằng nhựa cứng cao cấp
  ✔ Có mút xốp bảo vệ viền điện thoại
  ✔ Dễ dàng uốn dẻo hình dạng giá đỡ
  ✔ Để bàn, đeo cổ, đeo hông
  ✔ Có vòng xốp chống đau cổ, lằn vết 
  ✔ Phù hợp điện thoại, máy tính bác
  ✔ Làm gậy selfie tiện dụng, đa năng
  ✔ Sử dụng khi nấu nướng, ăn uống
  ✔ Không mỏi tay khi cầm thời gian dài
 • Thương hiệu
 • Cafele
 • Chọn số lượng
MUA TẠI LAZADA
 • Còn 100 sp Gia dụng Aloma

Mô tả sản phẩm Giá đỡ điện thoại đeo cổ kiêm selfie rảnh tay làm việc LUMEDI CL-GD02

Với những bạn thường xuyên xem phim trên điện thoại, hoặc nhiều người thường xuyên sử dụng điện thoại khi đang cần làm việc khác như nấu nướng, ăn uống thì một chiếc giá đỡ bên cạnh là rất cần thiết. Sản phẩm Giá đỡ điện thoại đeo cổ kiêm selfie rảnh tay làm việc Lumedi CL-GD02 có thể đeo vào cổ, đeo vào hông hoặc để ngay trên bàn làm việc. Bạn có thể vừa nấu nướng vừa mở video tham khảo cách làm, vừa ngồi ăn vừa video call với bạn bè, vừa nằm vừa xem phim mà không cần cho tay ra khỏi chăn, hoặc có thể sử dụng luôn giá đỡ đeo cổ Lumedi làm gậy selfie. Sản phẩm được phân phối bởi Gia Dụng Aloma có thể sử dụng cho các loại điện thoại, các loại máy tính bảng như iphone, ipad, samsung, android, chắc chắn sẽ làm cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều
Giá đỡ điện thoại đeo cổ kiêm selfie rảnh tay làm việc Cafele CL-GD02 gia dụng aloma

Chất liệu cao cấp

- Sản phẩm Giá đỡ điện thoại đeo cổ kiêm selfie rảnh tay làm việc Lumedi CL-GD02 được làm rất chắc chắn, độ hoàn thiện tốt với phần dây đeo bằng kim loại bọc nhựa siêu bền, cho dù có uốn đủ mọi hình dáng, tư thế thì cũng không làm ảnh hưởng tới phần dây đeo này. Dây đeo được thiết kế vừa có thể uốn dẻo theo ý của người dùng, vừa đảm bảo đủ độ cứng để giữ điện thoại, máy tính bảng ở vị trí cố định mà bạn muốn, tải trọng của giá đỡ lên tới 0.6kg, đáp ứng được mọi chiếc điện thoại, máy tính bảng trên thị trường.

- Bộ phận kẹp được làm bằng nhựa cứng, bên trong có một lớp mút xốp bảo vệ cho viền điện thoại của máy, phần kẹp này được thiết kế co giãn để vừa với tất cả các mẫu điện thoại và máy tính bảng trên thị trường. Phần kẹp có độ bền cao, đảm bảo khả năng co giãn lâu mà không bị lỏng, trờn ren.

- Trên dây đeo, ở vị trí người dùng để sau cổ có một lớp đệm mút mềm, đảm bảo khi người sử dụng nằm lên cổ hoặc đè lên lưng thời gian dài không gây đau mỏi, không tạo vết lằn trên cơ thể.
gia-do-dien-thoai-deo-co-lumedi-ld08-gia-dung-aloma-2

Có thể sử dụng điện thoại khi tay đang làm việc khác

Với sản phẩm Giá đỡ điện thoại đeo cổ kiêm selfie rảnh tay làm việc Lumedi CL-GD02, bạn có thể sử dụng 2 tay mình một cách tự do nhưng vẫn có thể theo dõi được bộ phim đang xem dở, hoặc vẫn thực hiện được cuộc gọi điện video với người yêu, người thân, bạn bè. Sản phẩm được thiết kế để dễ dàng đeo vào cổ, đeo vào hông giúp giữ điện thoại iphone ipad luôn ở vị trí cố định phía trước mặt, hoàn toàn không sợ rơi khi tay đang làm việc khác. Bạn cũng có thể vừa làm một món ăn mới, vừa tham khảo công thức cách chế biến trên mạng để không bị bỏ lỡ bất cứ một bước nào.

Giá đỡ điện thoại đeo cổ cũng giúp bạn không bị mỏi tay khi phải cầm điện thoại thời gian dài, khi đang nằm sử dụng hoặc buổi tối  xem phim. Bạn chỉ cần ngoắc điện thoại ra sau cổ và thưởng thức các nội dung trên điện thoại, tay không cần cho ra khỏi chăn.

Có thể sử dụng làm gậy selfie

Với khả năng tùy biến hình dạng mà vẫn đảm bảo độ cứng để cố định điện thoại, bạn có thể kéo thẳng phần thân giá đỡ để làm chiếc gậy selfie, lưu lại những kỷ niệm, những khoảnh khắc đáng nhớ của bản thân hoặc cùng gia đình, bạn bè.
Bạn cũng có thể uốn cong phần thân này để trở thành một chiếc giá đỡ điện thoại để bàn chắc chắn, có thể tùy chỉnh độ cao phù hợp với tầm mắt, giúp bạn vừa ngồi ăn vừa theo dõi điện thoại bên cạnh, hoặc phát nội dung cho mọi người cùng xem
gia-do-dien-thoai-deo-co-lumedi-ld08-gia-dung-aloma-3

Dễ dàng gấp gọn mang theo

Giá đỡ điện thoại đeo cổ kiêm selfie rảnh tay làm việc Lumedi CL-GD02 có thể gấp gọn lại nhỏ hơn một bàn tay, có thể dễ dàng cho vào ba lô, mang đi chơi, hoặc cho vào túi quần để sử dụng bất kỳ lúc nào. Sản phẩm có tính linh động cao, nên sẽ rất thú vị và thiết thực khi bổ sung vào hành trang những phụ kiện cần thiết khi đi du lịch

Thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm: Giá đỡ điện thoại đeo cổ kiêm selfie rảnh tay làm việc LumediCL-GD02
Phân phối: Gia Dụng Aloma
Chất liệu: Thân bằng kim loại bọc nhưa, kẹp bằng nhựa cứng, có phần đệm mút đỡ cổ
Tương thích: Tất cả điện thoại và máy tính bảng
gia-do-dien-thoai-deo-co-lumedi-ld08-gia-dung-aloma-1
Gia dụng Aloma luôn tuyển chọn sản phẩm kỹ lưỡng với chất lượng tốt và ổn định trước khi đăng tải. Tất cả các sản phẩm được bán trực tiếp hoặc phân phối bởi Gia Dụng Aloma đều được bảo hành tối thiểu 12 tháng, hoàn tiền 100% hoặc đổi mới nếu có bất kỳ lỗi gì trong 7 ngày sau khi nhận sản phẩm. Khách hàng ở xa được hỗ trợ kiểm tra sản phẩm, thậm chí thử điện với sản phẩm điện máy trước khi thanh toán. Gia dụng Aloma cam kết đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.✔ Dây bằng kim loại bọc nhựa
✔ Đầu kẹp bằng nhựa cứng cao cấp
✔ Có mút xốp bảo vệ viền điện thoại
✔ Dễ dàng uốn dẻo hình dạng giá đỡ
✔ Để bàn, đeo cổ, đeo hông
✔ Có vòng xốp chống đau cổ, lằn vết 
✔ Phù hợp điện thoại, máy tính bác
✔ Làm gậy selfie tiện dụng, đa năng
✔ Sử dụng khi nấu nướng, ăn uống
✔ Không mỏi tay khi cầm thời gian dài
Tags:
Bình luận
Giỏ hàng của tôi (0)