Chat Facebook

So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Kệ để giày dép quần áo inox 4 ngăn hình hoa

Kệ để giày dép quần áo inox 4 ngăn hình hoa

  • Giá khuyến mãi
  • 99.000 đ
  • Giá sản phẩm
  • 190.000 đ
 • Đơn vị tính
 • Chiếc
 • Thông tin nổi bật
 •   ✔ Khung kim loại chắc chắn
    ✔ Bọc vải hoa sang trọng
    ✔ Dễ dàng vệ sinh, tháo lắp
    ✔ Không sợ cong, gãy, đổ
    ✔ Đề giày, quần áo, sách vở
    ✔ Đồ dùng cá nhân, búp bê...
    ✔ Tiện dụng, dễ dàng tìm đồ
    ✔ Ngăn nắp, sạch sẽ cho gia đình
 • Thương hiệu
 • Aloma
 • Chọn số lượng
MUA TẠI LAZADA
 • Còn 1000 sp Gia dụng Aloma

Kệ để giày dép quần áo inox 4 ngăn hình hoa 

Cuộc sống ngày càng bận rộn, đồ đạc trong gia đình cũng ngày một nhiều. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn không hề muốn nhìn đống giày dép ngổn ngang trước cửa, hay mở cửa phòng ra là thấy đống quần áo rơi đầy trên giường, dưới đất. Với Kệ để giày dép quần áo inox 4 ngăn hình hoa phân phối bởi Gia dụng Aloma bạn có thể sắp xếp đồ dùng một cách vô cùng gọn gàng, ngăn nắp. Kệ để giày dép quần áo inox 4 ngăn hình hoa với lớp khung kim loại chắc chắn, cứng cáp và lớp vải hoa phủ bên ngoài sẽ giúp giày dép, đồ dùng gia đình bạn được sắp xếp gọn gàng, cho căn nhà thêm rộng rãi và sạch sẽ

Để cuộc sống dễ chịu hơn, bạn cần biết cách tổ chức, sắp xếp mọi thứ trong gia đình dù chỉ là những vật dụng trữ những đôi giày, đôi dép. Bạn nên xếp chúng vào một cái kệ, vừa mới vừa gọn gàng, vừa sạch sẽ lại tiện lợi và vệ sinh, cũng như bảo vệ được giày dép bớt hư hỏng. Hãy giải quyết ngay mối ưu tư đó ngay hôm nay với Kệ để giày dép quần áo inox 4 ngăn hình hoa 

Kệ để giày dép quần áo inox 4 ngăn hình hoa  thông minh có sức chứa tới 20 đến 30 đôi giầy, dép, thoải mái để cất trữ rất nhiều đôi giày dép các loại khác nhau của bạn đấy! Nhà cửa sẽ luôn gọn gàng, ngăn nắp, hơn nữa, sẽ bảo vệ giầy, dép của bạn luôn giữ được form đẹp như ban đầu mà vẫn tiết kiệm được tối đa diện tích nhà bạn nhờ thiết kế nhỏ gọn. Việc tìm kiếm giày dép cũng như cất giữ sẽ thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Trên mỗi tầng có 4 lỗ nhỏ để lắp thanh kim loại, với thiết kế dạng lắp ghép, việc lắp vào, tháo ra rất nhanh chóng, dễ dàng di chuyển nhiều nơi, với nhiều mục đích khác nhau: giá sách, kệ để đồ, giá để giày... Tiện dụng và hữu ích nhé!

Khớp nối bằng nhựa thiết kế dạng core tiện dụng, uyển chuyển, hài hòa với bố cục sản phẩm. Khung sườn ghép từ các thanh kim loại không gỉ, bền đẹp, sáng bóng như mới và chịu lực cao. Thiết kế cơ động, dễ dàng để lắp hoặc tháo rời, cho bạn thao tác thật tiện lợi mọi lúc, mọi nơi.

Giúp bạn lưu trữ và quản lý lên đến 30 đôi giày, dép, cho nhà cửa thật ngăn nắp, gọn gàng.

Rút ngắn thời gian quản lý cũng như lựa chọn giày, mix đồ… của bạn diễn ra chỉ trong tíc tắc. Phù hợp với mọi không gian, tôn lên nét thẩm mỹ tinh tế trong kiến trúc ngôi nhà hiện đại.

Gia dụng Aloma luôn tuyển chọn sản phẩm kỹ lưỡng với chất lượng tốt và ổn định trước khi đăng tải. Tất cả các sản phẩm được bán trực tiếp hoặc phân phối bởi Gia Dụng Aloma đều được bảo hành tối thiểu 12 tháng, hoàn tiền 100% hoặc đổi mới nếu có bất kỳ lỗi gì trong 7 ngày sau khi nhận sản phẩm. Khách hàng ở xa được hỗ trợ kiểm tra sản phẩm, thậm chí thử điện với sản phẩm điện máy trước khi thanh toán. Gia dụng Aloma cam kết đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. 

  ✔ Khung kim loại chắc chắn
  ✔ Bọc vải hoa sang trọng
  ✔ Dễ dàng vệ sinh, tháo lắp
  ✔ Không sợ cong, gãy, đổ
  ✔ Đề giày, quần áo, sách vở
  ✔ Đồ dùng cá nhân, búp bê...
  ✔ Tiện dụng, dễ dàng tìm đồ
  ✔ Ngăn nắp, sạch sẽ cho gia đình
Tags:
Bình luận
Giỏ hàng của tôi (0)