Chat Facebook

So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Máy sấy tóc 2200W Parks No.8869 sấy nóng và sấy gió kèm đầu kẹp

Máy sấy tóc 2200W Parks No.8869 sấy nóng và sấy gió kèm đầu kẹp

  • Giá khuyến mãi
  • 99.000 đ
  • Giá sản phẩm
  • 200.000 đ
 • Đơn vị tính
 • Chiếc
 • Thông tin nổi bật
 • ✔ Nhiệt độ sấy nóng 60 độ
  ✔ 2 nút bấm nóng và gió
  ✔ 2 tốc độ gió nhẹ - mạnh
  ✔ Công suất siêu mạnh 2200W
  ✔ Luồng khí ra đều, không hỏng tóc
  ✔ Giữ độ ẩm tự nhiên của tóc
  ✔ Có móc cao su để treo
  ✔ Dùng cho gia đình và tiệm tóc
  ✔ Bảo hành 1 năm
 • Thương hiệu
 • Aloma
 • Chọn số lượng
MUA TẠI LAZADA
 • Còn 100 sp Gia dụng Aloma
Máy sấy tóc 2200W Parks No.8869 sấy nóng và sấy gió kèm đầu kẹp với 2 nút bấm điều chỉnh nóng và điều chỉnh gió, mỗi nút bấm lại có chế độ mạnh nhẹ khác nhau, tổng cộng bạn có tới 6 chế độ sấy tùy chỉnh. Với mức giá rẻ nhưng sản phẩm máy sấy tóc Parks không hề kèm chất lượng, sản phẩm có công suất mạnh 2200W cho khả năng sấy khô tóc rất nhanh, cùng với lượng gió ra đều bảo vệ tóc tránh khô và xơ tóc. Máy có tới 3 chế độ nóng từ nóng nhẹ, nóng vừa và rất nóng, 2 chế độ gió mạnh và gió mạnh phù hợp cho từng loại tóc dày, mỏng và tùy từng thời điểm sấy khác nhau, đáp ứng nhu cầu giấy cho cả gia đình. Máy sấy tóc 2200W Parks No.8869 sấy nóng và sấy gió kèm đầu kẹp phân phối bởi Gia Dụng Aloma có thời gian bảo hành lên tới 12 tháng 1 đổi 1, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi mua sản phẩm.
may-say-toc-2200w-parks-no8869-gia-dung-aloma-2

SẤY KHÔ TÓC CỰC NHANH

Vì có công suất đến 2200W nên Máy sấy tóc 2200W Parks No.8869 sấy nóng và sấy gió kèm đầu kẹp có khả năng sấy khô tóc cực kỳ nhanh. Với những ai có mái tóc dày hay bận rộn thì việc hong khô tóc sau khi gội đã không còn là vấn đề nữa khi sở hữu chiếc máy sấy tóc này. Chỉ cần 2-3 phút sấy là bạn đã có mái tóc khô mà không sợ hỏng, cháy tóc.
 

6 CHẾ ĐỘ SẤY TÙY CHỈNH

Máy sấy tóc 2200W Parks No.8869 sấy nóng và sấy gió kèm đầu kẹp có 2 nút bấm chọn chế độ nóng và chế độ gió. Mỗi nút bấm lại có 3 tốc độ tùy chỉnh. Bạn có thể sấy ở chế độ nóng nhẹ, nóng vừa và rất nóng, theo đó là 2 chê độ gió nhẹ và gió mạnh, như vậy bạn có thể tùy chỉnh tới 6 chế độ sấy khác nhau, phù hợp cho mọi loại tóc dày, mỏng, phù hợp cho từng giai đoạn sấy từ lúc tóc còn ướt nước cho tới lúc tóc hơi ẩm hoặc sắp khô
may-say-toc-2200w-parks-no8869-gia-dung-aloma-9

ĐI KÈM ĐẦU SẤY TẬP TRUNG GIÓ

Máy sấy tóc 2200W Parks No.8869 tuy có mức giá rẻ nhưng bạn vẫn có một chiếc đầu kẹp giúp tập trung gió. Bạn có thể sấy tập trung từng vị trí tóc, hoặc tập trung sấy phần chân tóc vốn là vị trí lâu khô hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng đầu kẹp tập trung gió này để tạo kiểu tóc tùy thích, tóc ướt là lúc tóc dễ tạo kiểu nhất mà.
 

AN TOÀN CHO TÓC

Máy sấy tóc Parks sử dụng nguồn điện gia đình 220V và có lớp vỏ cách điện, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Đầu ra của máy sấy luôn có nhiệt độ ổn định giúp sấy khô tóc nhanh mà không sợ tóc bị hư tổn.  
may-say-toc-2200w-parks-no8869-gia-dung-aloma-4
Gia dụng Aloma luôn tuyển chọn sản phẩm kỹ lưỡng với chất lượng tốt và ổn định trước khi đăng tải. Tất cả các sản phẩm được bán trực tiếp hoặc phân phối bởi Gia Dụng Aloma đều được bảo hành tối thiểu 12 tháng, hoàn tiền 100% hoặc đổi mới nếu có bất kỳ lỗi gì trong 7 ngày sau khi nhận sản phẩm. Khách hàng ở xa được hỗ trợ kiểm tra sản phẩm, thậm chí thử điện với sản phẩm điện máy trước khi thanh toán. Gia dụng Aloma cam kết đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.✔ Nhiệt độ sấy nóng 60 độ
✔ 2 nút bấm nóng và gió
✔ 2 tốc độ gió nhẹ - mạnh
✔ Công suất siêu mạnh 2200W
✔ Luồng khí ra đều, không hỏng tóc
✔ Giữ độ ẩm tự nhiên của tóc
✔ Có móc cao su để treo
✔ Dùng cho gia đình và tiệm tóc
✔ Bảo hành 1 năm
Tags:
Bình luận
Giỏ hàng của tôi (0)