Chat Facebook

So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Ổ khóa thép cỡ lớn mở bằng vân tay hoặc App điện thoại OKLOK GS-60FB chống nước chống phá khóa

Ổ khóa thép cỡ lớn mở bằng vân tay hoặc App điện thoại OKLOK GS-60FB chống nước chống phá khóa

  • Giá khuyến mãi
  • 899.000 đ
  • Giá sản phẩm
  • 1.600.000 đ
 • Đơn vị tính
 • Chiếc
 • Thông tin nổi bật
 • ✔ Cỡ lớn sử dụng khóa cửa, khóa cổng
  ✔ Mở khóa bằng ứng dụng điện thoại OKLOK+
  ✔ Hoặc mở khóa bằng vân tay cực nhạy
  ✔ Sử dụng cảm biến vân tay 1 chạm mới nhất
  ✔ Chất liệu khóa bằng thép không gỉ SUS303
  ✔ Chống cưa, chống đập, chống phá khóa
  ✔ Chống nước chuẩn IP65, chịu được mưa, ngập lụt
  ✔ Lưu trữ được 20 vân tay khác nhau
  ✔ Thời gian sử dụng 3000 lần mở mỗi lần sạc
  ✔ Không bận tâm việc rơi, mất chìa khóa
 • Chọn số lượng
MUA TẠI LAZADAMUA TẠI SHOPEEMUA TẠI TIKI
 • Còn 100 sp Gia dụng Aloma

Mô tả sản phẩm Ổ khóa vân tay và Bluetooh mở bằng vân tay hoặc điện thoại

Chiếc ổ khóa cỡ lớn bằng thép OKLOK GS-60FB là mẫu ổ khóa thông minh mới nhất của thương hiệu khóa cao cấp OKLOK. Sản phẩm không chỉ có thể mở khóa bằng vân tay cực nhanh, hỗ trợ lên tới 20 người thì còn có chức năng mở khóa bằng điện thoại, chỉ cần bật Bluetooth và cài ứng dung OKLOK+ là có thể mở khóa rất tiện lợi. Ngoài ra bạn cũng có thể cho phép người lạ mở khóa bằng cách cấp quyền truy cập khóa cho họ trong trường hợp bạn không có nhà, hoặc có thể thêm và xóa vân tay của từng người đơn giản. GS-60FB được làm bằng thép không gỉ, chống nước chuẩn IP65 nên cực bền và chịu được mưa gió bão tốt. Khóa phù hợp những người hay quên, người đơn giản không muốn chìa khóa lằng nhằng, hoặc với gia đình nhiều người, hay lắp cho phòng trọ để dễ dàng quản lý.
khoa-van-tay-oklok-gs40-bang-thep-khong-gi-inox-303-chong-nuoc-ip68-gia-dung-aloma-02

Cài đặt ứng dụng OKLOK+ trên Android hoặc IOS

Ổ khóa cỡ lớn OKLOK GS-60FB ban đầu sẽ không nhận vân tay, bạn cần tìm trên CH Play hoặc App Store và cài đặt ứng dụng OKLOK+ (không phải là OKLOK) để kết nối tới khóa thông qua Bluetooth. Bạn có thể xem video hướng dẫn trên Youtube khóa GS-60FB hoặc làm theo các bước sau đây để sử dụng khóa:
- Tìm và tải ứng dụng OKLOK+ ( CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.oklok.lock và App Store: https://apps.apple.com/tt/app/oklok/id1503502099)
- Bật Bluetooth trên điện thoại, cho phép ghép đôi với thiết bị mới, cho phép thiết bị có thể tìm kiếm được
- Mở ứng dụng và đăng ký tài khoản (chọn đăng ký tài khoản bằng email để dễ dàng nhận mã xác thực), sau đó đăng nhập bằng email đã đăng ký
- Nhấn vào nút Scan mã vạch và quét mã vạch nằm trong hộp sản phẩm. Chú ý mỗi chiếc khóa sẽ có một mã vạch riêng, bạn nên chụp lại mã vạch này trong trường hợp cần sử dụng về sau.
- Chạm vân tay vào cảm biến trên khóa (khóa báo đỏ hoặc xanh đều được) để bật Bluetooh trong khóa, sau đó kết nối với khóa
- Kết nối thành công bạn có thể thêm vân tay mới, xóa 1 hoặc nhiều vân tay, xem lại lịch sử kết nối hoặc cấp quyền mở khóa cho tài khoản email khác.

khoa-van-tay-oklok-gs60f-bang-thep-khong-gi-chong-nuoc-chong-pha-khoa-gia-dung-aloma-02-bluetooth

Dễ dàng thêm hoặc xóa từng vân tay

Sau khi đã kết nối thành công với khóa, bạn có thể vào mục Finger để thêm từng vân tay hoặc xóa từng vân tay. Chức năng xóa từng vân tay là chức năng mới có trên các dòng ổ khóa vân tay, còn các dòng khóa trước đây bạn chỉ có thể xóa toàn bộ vân tay chứ không thể xóa từng vân tay.

Với chức năng thêm hoặc xóa vân tay của từng người, lên tới 20 người khác nhau. Khóa có thể sử dụng cho gia đình đông người hoặc làm khóa cổng cho chung cư mini, xóm trọ...

Có thể mở khóa giúp người khác từ xa hoặc thêm điện thoại mở khóa

Trong trường hợp có người mới chưa đăng ký vân tay với khóa tới nhà chơi, mà bạn thì ở xa không có nhà. Đừng lo, bạn chỉ cần bảo khách tải ứng dụng OKLOK+, kết nối với khóa như bình thường. Khi này trên điện thoại quản trị sẽ hiện thông báo có người muốn mở khóa và bạn có thể đồng ý mở khóa hoặc từ chối dễ dàng.

Bạn cũng có thể cấp quyền cho một tài khoản điện thoại khác mở khóa mà không cần phải hỏi lại mỗi lần yêu cầu mở. Trên điện thoại quản trị (điện thoại đầu tiên kết nối) bạn vào mục Auth, chọn Periodic Auth và thêm tài khoản email của chiếc điện thoại kia, khi đó họ sẽ có thể mở khóa mà không cần hỏi lại, nhưng không thể thêm vân tay hoặc cấp quyền như điện thoại quản trị.
khoa-van-tay-oklok-gs60f-bang-thep-khong-gi-chong-nuoc-chong-pha-khoa-gia-dung-aloma-01-bluetooth

Công nghệ khóa vân tay 1 chạm trên smartphone

Ổ khóa vân tay chống trộm OKLOK GS60FB bằng thép không gỉ chống nước chống phá khóa sử dụng cảm biến vân tay công nghệ mới nhất, thời gian nhận dạng chỉ có 0.3 giây, độ chính xác gần như tuyệt đối. Cảm biến vân tay trên ổ khóa GS60FB là loại cảm biến trang bị cho các mẫu điện thoại cao cấp mới nhất như Iphone, Samsung nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, độ bền cũng như độ chính xác.

Móc khóa bằng thép không gỉ SUS303 không thể phá khóa

Khóa OKLOK có phần móc khóa làm bằng thép không gỉ đặc SUS303 đảm bảo kẻ gian không thể phá khóa, không thể đập vỡ, cưa đứt hay dùng thủ thuật phá khóa. Chất liệu thép không gỉ cũng giúp khóa bền hơn, đẹp hơn vì không bị gỉ sét, oxy hóa sau nhiều năm sử dụng.
Ổ khóa vân tay cỡ lớn OKLOK GS60F bằng thép không gỉ chống nước chống phá khóa gia dụng ALOMA

Chống nước tốt chuẩn IP65

Nhiều khách hàng băn khoăn về việc ổ khóa vân tay có thể hoạt động nếu tay bị ướt, hoặc trời mua vào khóa có sao không. Mong các bạn yên tâm vì khóa vân tay OKLOK có khả năng chống nước chuẩn IP65, trời mưa, lũ lụt, ngập vào khóa cũng không sợ hỏng khóa, vân tay vẫn nhận rất tốt.

Lưu được 20 dấu vân tay khác nhau

Ổ khóa vân tay chống trộm OKLOK GS-60FB bằng thép không gỉ có thể lưu được 20 dấu vân tay, bạn chỉ có thể mở khóa hoặc đăng ký vân tay sau khi đã kết nối với điện thoại qua ứng dụng OKLOK+. Để đăng ký vân tay bạn vào mục Finger trên điện thoại quản trị và thêm từng vân tay của mỗi người, tối đa lên tới 20 người hoặc 20 vân tay khác nhau.

Bạn có thể đăng ký thỏa mái cho tất cả các thành viên trong gia đình, không cần phải cầm chìa khóa đi, hoặc dễ dàng để quên chìa khóa ở đâu đó nhất là buổi sáng vội vàng.

Ổ khóa vân tay kèm Bluetooth OKLOK GS60FB cũng sử dụng rất tốt cho các xóm trọ, chung cư mini muốn khóa hoặc mở cửa mà không cần phải làm cho mỗi người một chìa khóa. Khi người mới đến thì đăng ký vân tay cho họ mở khóa, khi người chuyển đi thì xóa vân tay của họ trên ứng dụng dễ dàng. 

Ổ khóa vân tay cỡ lớn OKLOK GS60F bằng thép không gỉ chống nước chống phá khóa gia dụng ALOMA

Thời gian sử dụng mỗi lần sạc lên tới 3000 lần mở khóa 

Khóa vân tay và Bluetooth OKLOK GS60FB có thời gian sử dụng rất lâu, cho dù gia đình có đi du lịch, hoặc nghỉ dưỡng vài tháng cũng không lo tới việc hết pin. Ổ khóa sử dụng sạc micro USB phổ biến trên các dòng điện thoại, giúp dễ dàng sạc mọi lúc mọi nơi, nếu lỡ có hết pin khi đang ở bên ngoài bạn cũng có thể sử dụng sạc dự phòng để sạc cho ổ khóa rồi vào nhà.
Khi sắp hết pin, đèn LED trên ổ khóa báo màu đỏ để cảnh báo, nhắc nhở người sử dụng sạc để tiếp tục sử dụng. Khi sạc đầy đèn báo sẽ tắt.báo hiệu quá trình sạc đã kết thúc.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, pin của chiếc máy có thể sử dụng để mở khóa lên tới 3000 lần, nếu trung bình mỗi ngày bạn mở khóa 10 lần thì phải gần 1 năm mới hết pin.

Không cần bận tâm tới chìa khóa

Một trong những hạn chế lớn nhất của ổ khóa truyền thống đó là việc phải luôn nhớ chìa khóa, nếu lỡ quên chìa khóa, hoặc chìa khóa đang giao cho người khác cầm thì rất rắc rối và mất thời gian. Nhưng với ổ khóa vân tay thì chỉ cần đã đăng ký vân tay rồi là mở được, rất đơn giản và tiện dụng.

Ổ khóa vân tay OKLOK GS60FB bằng thép không gỉ chống nước chống phá khóa cảm biến vân tay 1 chạm có thể sử dụng để khóa nhà, khóa tủ đồ, khóa vali, giúp đảm bảo an toàn cho đồ đạc, tiền của cũng như giúp căn nhà thêm sang trọng, hiện đại.

Thông số kỹ thuật Ổ khóa thép cỡ lớn OKLOK GS60FB mở khóa bằng điện thoại hoặc vân tay

Tên sản phẩm: Ổ khóa vân tay kèm Bluetooth OKLOK GS-60F bằng thép không gỉ
Chất liệu: Thép không gỉ SUS303
Cách mở khóa: Điện thoại, Vân tay
Nguồn điện: Pin sạc MicroUSB
Thời gian sử dụng: 3000 lần mở khóa mỗi lần sạc
Số vân tay đăng ký: 20 vân tay khác nhau
Thời gian nhận dạng: 0.3 giây
Khả năng chống nước: Chống nước tốt chuẩn IP65
Màu sắc: Bạc
Ổ khóa vân tay cỡ lớn OKLOK GS60F bằng thép không gỉ chống nước chống phá khóa gia dụng ALOMA
Gia dụng Aloma luôn tuyển chọn sản phẩm kỹ lưỡng với chất lượng tốt và ổn định trước khi đăng tải. Tất cả các sản phẩm được bán trực tiếp hoặc phân phối bởi Gia Dụng Aloma đều được bảo hành tối thiểu 12 tháng, hoàn tiền 100% hoặc đổi mới nếu có bất kỳ lỗi gì trong 7 ngày sau khi nhận sản phẩm. Gia dụng Aloma cam kết đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
khoa-van-tay-oklok-gs60f-bang-thep-khong-gi-chong-nuoc-chong-pha-khoa-gia-dung-aloma-bluetooth khoa-van-tay-oklok-gs60f-bang-thep-khong-gi-chong-nuoc-chong-pha-khoa-gia-dung-aloma-01-bluetooth khoa-van-tay-oklok-gs60f-bang-thep-khong-gi-chong-nuoc-chong-pha-khoa-gia-dung-aloma-02 khoa-van-tay-oklok-gs60f-bang-thep-khong-gi-chong-nuoc-chong-pha-khoa-gia-dung-aloma-03 khoa-van-tay-oklok-gs60f-bang-thep-khong-gi-chong-nuoc-chong-pha-khoa-gia-dung-aloma-04 khoa-van-tay-oklok-gs60f-bang-thep-khong-gi-chong-nuoc-chong-pha-khoa-gia-dung-aloma-05 khoa-van-tay-oklok-gs60f-bang-thep-khong-gi-chong-nuoc-chong-pha-khoa-gia-dung-aloma-06 khoa-van-tay-oklok-gs60f-bang-thep-khong-gi-chong-nuoc-chong-pha-khoa-gia-dung-aloma-07 khoa-van-tay-oklok-gs60f-bang-thep-khong-gi-chong-nuoc-chong-pha-khoa-gia-dung-aloma-08 khoa-van-tay-oklok-gs60f-bang-thep-khong-gi-chong-nuoc-chong-pha-khoa-gia-dung-aloma-02-bluetooth
✔ Cỡ lớn sử dụng khóa cửa, khóa cổng
✔ Mở khóa bằng ứng dụng điện thoại OKLOK+
✔ Hoặc mở khóa bằng vân tay cực nhạy
✔ Sử dụng cảm biến vân tay 1 chạm mới nhất
✔ Chất liệu khóa bằng thép không gỉ SUS303
✔ Chống cưa, chống đập, chống phá khóa
✔ Chống nước chuẩn IP65, chịu được mưa, ngập lụt
✔ Lưu trữ được 20 vân tay khác nhau
✔ Thời gian sử dụng 3000 lần mở mỗi lần sạc
✔ Không bận tâm việc rơi, mất chìa khóa
Tags:
Bình luận
Giỏ hàng của tôi (0)