Chat Facebook

So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Robot biến hình ô tô Transformer mẫu Optimus Prime 601A trong phim The Last Knight

Robot biến hình ô tô Transformer mẫu Optimus Prime 601A trong phim The Last Knight

  • Giá khuyến mãi
  • 249.000 đ
  • Giá sản phẩm
  • 450.000 đ
 • Đơn vị tính
 • Chiếc
 • Thông tin nổi bật
 • ✔ Kích thước robot 16*8*25cm
  ✔ Kích thước ô tô 25*8*11cm
  ✔ Dễ dàng lắp thành robot hoặc ô tô
  ✔ Hình tượng hiệp sĩ cuối cùng Optimus
  ✔ Chất lượng cao cấp, sử dụng nhựa PP an toàn
  ✔ Đòi hỏi sự khéo léo và tập trung
  ✔ Giúp trẻ tăng trí sáng tạo và tư duy
  ✔ Trẻ cùng chơi, lắp ráp với bạn bè
  ✔ Giúp trẻ giải trí, hứng thú sau giờ học
 • Thương hiệu
 • Aloma
 • Chọn số lượng
MUA TẠI LAZADA MUA TẠI SHOPEE
 • Còn 100 sp Gia dụng Aloma

Mô tả sản phẩm Robot biến hình ô tô Transformer mẫu Optimus Prime 601A trong phim The Last Knight

Nếu nhà bạn có 1 bé trai khoảng tầm 5-12 tuổi, chắc chắn bé sẽ biết và cực kỳ thích các mẫu robot biền hình ô tô trong phim Transformer, đặc biệt là hình mẫu thủ lĩnh Optimus Prime. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay chỉ có loại mô hình robot Optimus Prime để trưng bày, không thể mày mò sáng tạo thêm, nhưng với Robot biến ô tô Transformer mẫu Optimus Prime 601A, bé có thể thỏa sức sáng tạo và rèn luyện tính kiên nhẫn lắp ráp, xoay các khớp để chuyển đổi mẫu robot thành ô tô hoặc ngược lại. Không những thế, bé có thể chơi cùng bạn bè, cha mẹ và khoe với mọi người, tăng sự tự tin. Sản phẩm sử dụng chất liệu nhưa nguyên sinh PP an toàn tuyệt đối cho trẻ, các khớp nối được hoàn thiện tốt, cho trẻ chơi lâu mà không hỏng. Sản phẩm phân phối độc quyền bởi Gia Dụng ALOMA có các mẫu robot ghép hình ô tô Optimus Prime, Bumble Bee, Megatron cho cha mẹ và bé thỏa sức lựa chọn, sưu tầm.
robot-bien-hinh-oto-transformer-optimus-prime-601a-gia-dung-aloma-1

Chất liệu nhựa nguyên sinh PP an toàn

Vì là một món đồ chơi cho trẻ nhỏ nên nhà sản xuất đã cẩn thận chọn chất liệu nhựa nguyên sinh PP an toàn cho bé, bé có thể cầm chơi mà không lo độc hại cho da tay và sức khỏe. Bé có thể chơi 1 mình hoặc cùng ngồi với bạn bè, chia sẻ, thảo luận xem lắp ghép thế nào cho hợp lý, các bậc phụ huynh cũng có thể cùng chơi, chỉ dẫn cho bé các thao tác lắp ghép để mẫu ro bot được biến hình sao cho hoàn hảo nhất.

Thiết kế tỉ mỉ, các khớp nối được hoàn thiện tốt

Robot biến ô tô Transformer mẫu Optimus Prime 601A trong phim The Last Knight được thiết kế chắc chắn, cẩn thận, các khớp lắp ghép có độ hoàn thiện khá tốt. Bé có thể lắp ghép nhiều lần mà không lo các khớp bị gãy, tuy nhiên các bậc phụ huynh cũng nên dặn dò các bé sử dụng nhẹ nhàng vì tuy được làm chắc chắn nhưng vẫn có thể gãy nếu các bé cố tính bẻ hoặc ném. Sản phẩm được thiết kế chi tiết tới từng con khớp nối của robot, làm cẩn thận từng chiếc bánh xe của ô tô nên nhìn rất chân thật, sống động. Chắc chắn bé sẽ thích mê ngay từ lần đầu nhìn thấy món đồ chơi độc đáo này

Kích thích trí thông minh cho trẻ

Vì yêu cầu tự lắp ghép bằng tay và có rất nhiều công đoạn lắp ghép, bé sẽ  phải ngồi hàng giờ để nghiên cứu, khám phá từng khớp nối xem xoay chiều nào cho hợp lý, mở ra gấp lại ra sao để đạt được hình dáng mong muốn. Vừa yêu cầu sự khéo léo, vừa cần sự nghiền ngẫm, suy nghĩ sẽ khiến các bé tăng cường sự tập trung, rất có lợi cho trí tuệ của trẻ, sự tập trung cũng khiến các bé học tốt hơn ở trường.

Cho trẻ gắn kết với bạn bè và gia đình

Sản phẩm khá phức tạp để lắp ghép tuy đã có hướng dẫn lắp ghép bên trong, do đó bé sẽ cần có bạn cùng nhau chơi, khám phá cách lắp ghép ra mẫu robot Optimus Prime hoặc lắp thành xe Container gọn gàng. Bé cũng cần tới sự trợ giúp của bố mẹ, trong quá trình chơi bố mẹ có thể vừa chơi vừa hỏi bé các vấn đề về bạn bè, các khó khăn trong học tập. Qua đó có thể hiểu được suy nghĩ của trẻ, giúp xóa bỏ ngăn cách giữa phụ huynh và trẻ.
robot-bien-hinh-oto-transformer-optimus-prime-601a-gia-dung-aloma-2

Thông số kỹ thuật sản phẩm Robot ghép hình máy bay Transformer mẫu Optimus Prime The Last Knight

-Tên sản phẩm: Robot biến ô tô Transformer mẫu Optimus Prime 601A phiên bản The Last Knight
- Phân phối độc quyền: Gia Dụng Aloma
- Chất liệu: Nhựa PP an toàn
- Kích thước khi ráp thành robot: 16x8x25 cm
- Kích thước khi ráp thành xe tải: 25x8x11 cm
- Đặc điểm nổi bật: Có thể lắp ghép thành robot hoặc xe container
- Hình mẫu: Thủ lĩnh Optimus Prime phiên bản The Last Knight
robot-bien-hinh-oto-transformer-optimus-prime-601a-gia-dung-aloma
Gia dụng Aloma luôn tuyển chọn sản phẩm kỹ lưỡng với chất lượng tốt và ổn định trước khi đăng tải. Tất cả các sản phẩm được bán trực tiếp hoặc phân phối bởi Gia Dụng Aloma đều được bảo hành tối thiểu 12 tháng, hoàn tiền 100% hoặc đổi mới nếu có bất kỳ lỗi gì trong 7 ngày sau khi nhận sản phẩm. Khách hàng ở xa được hỗ trợ kiểm tra sản phẩm, thậm chí thử điện với sản phẩm điện máy trước khi thanh toán. Gia dụng Aloma cam kết đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. ✔ Kích thước robot 16*8*25cm
✔ Kích thước ô tô 25*8*11cm
✔ Dễ dàng lắp thành robot hoặc ô tô
✔ Hình tượng hiệp sĩ cuối cùng Optimus
✔ Chất lượng cao cấp, sử dụng nhựa PP an toàn
✔ Đòi hỏi sự khéo léo và tập trung
✔ Giúp trẻ tăng trí sáng tạo và tư duy
✔ Trẻ cùng chơi, lắp ráp với bạn bè
✔ Giúp trẻ giải trí, hứng thú sau giờ học
Tags:
Bình luận
Giỏ hàng của tôi (0)