Chat Facebook

So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Robot biến hình phi cơ Transformer mẫu Megatron 601B trong phim The Last Knight

Robot biến hình phi cơ Transformer mẫu Megatron 601B trong phim The Last Knight

  • Giá khuyến mãi
  • 229.000 đ
  • Giá sản phẩm
  • 400.000 đ
 • Đơn vị tính
 • Chiếc
 • Thông tin nổi bật
 • ✔ Kích thước robot 23*5*25cm
  ✔ Kích thước máy bay 20*15*7cm
  ✔ Dễ dàng lắp thành robot hoặc máy bay
  ✔ Hình thủ lĩnh Decepticon Megatron
  ✔ Chất lượng cao cấp, sử dụng nhựa PP an toàn
  ✔ Đòi hỏi sự khéo léo và tập trung
  ✔ Giúp trẻ tăng trí sáng tạo và tư duy
  ✔ Trẻ cùng chơi, lắp ráp với bạn bè
  ✔ Giúp trẻ giải trí, hứng thú sau giờ học
 • Thương hiệu
 • Aloma
 • Chọn số lượng
MUA TẠI LAZADA MUA TẠI SHOPEE
 • Còn 100 sp Gia dụng Aloma

Mô tả sản phẩm Robot biến hình phi cơ Transformer mẫu Megatron 601B trong phim The Last Knight

Megatron là thủ lĩnh tối cao của phe phản diện Decepticon trong loạt phim bom tấn Transformer, nơi các con robot ngoài hành tinh có thể biến hình thành ô tô hoặc máy bay của trái đất. Tuy là nhân vật phản diện nhưng Megatron lại có thiết kế có thể nói là đẹp và hầm hố nhât trong toàn bộ seri phim. Đồ chơi Robot biến hình máy bay Transformer mẫu Megatron 601B trong phim The Last Knight được thiết kế cực kỳ tỉ mỉ và chi tiết, dựa trên nhân vật Megatron trong phim Transformer The Last Knight với khả năng lắp ráp thành robot hoặc phi cơ chiến đấu. Để có thể lắp ráp thành robot hoặc phi cơ bé cần khéo léo xoay các khớp nối một cách linh hoạt để chuyển đổi giữa 2 hình dạng. Sản phẩm được làm bằng nhựa nguyên sinh PP an toàn tuyệt đối cho trẻ, kích thich sự phát triển trí thông minh, khả năng tập trung và nhất là sự khéo léo của trẻ. Robot biến hình phi cơ Megatron 601B được phân phối độc quyền bởi Gia Dụng ALOMA với kích thước lớn và độ chi tiết cao chắc chắn sẽ làm trẻ thích thú và chơi lâu không chán.

Chất liệu nhựa nguyên sinh PP an toàn

Vì là một món đồ chơi cho trẻ nhỏ nên nhà sản xuất đã cẩn thận chọn chất liệu nhựa nguyên sinh PP an toàn cho bé, bé có thể cầm chơi mà không lo độc hại cho da tay và sức khỏe. Bạn có thể để trẻ cùng ngồi với bạn bè, chia sẻ, thảo luận xem lắp ghép thế nào cho hợp lý, hoặc chơi với trẻ, chỉ dẫn các thao tác lắp ghép để chuyển đổi sao cho hoàn hảo nhất.

Thiết kế tỉ mỉ, các khớp nối được hoàn thiện tốt

Robot biến hình phi cơ Transformer mẫu Megatron 601B trong phim The Last Knight được thiết kế chắc chắn, cẩn thận, các khớp lắp ghép có độ hoàn thiện khá tốt. Bé có thể lắp ghép nhiều lần mà không lo các khớp bị gãy, tuy nhiên các bậc phụ huynh cũng nên dặn dò các bé sử dụng nhẹ nhàng vì tuy được làm chắc chắn nhưng vẫn có thể gãy nếu các bé cố tính bẻ hoặc ném. Sản phẩm được thiết kế chi tiết tới từng con khớp nối của robot, làm cẩn thận từng khớp nối như trên phim nên nhìn rất chân thật, sống động.

Kích thích trí thông minh cho trẻ

Vì yêu cầu tự lắp ghép bằng tay và có rất nhiều công đoạn lắp ghép, bé sẽ  phải ngồi hàng giờ để nghiên cứu, khám phá từng khớp nối xem xoay chiều nào cho hợp lý, mở ra gấp lại ra sao để đạt được hình dáng mong muốn. Vừa yêu cầu sự khéo léo, vừa cần sự nghiền ngẫm, suy nghĩ sẽ khiến các bé tăng cường sự tập trung, rất có lợi cho trí tuệ của trẻ, sự tập trung cũng khiến các bé học tốt hơn ở trường.

Cho trẻ gắn kết với bạn bè và gia đình

Sản phẩm khá phức tạp để lắp ghép tuy đã có hướng dẫn lắp ghép bên trong, do đó bé sẽ cần có bạn cùng nhau chơi, khám phá cách lắp ghép ra mẫu robot Megatron  hoặc lắp thành phi cơ chiến đấu gọn gàng. Bé cũng cần tới sự trợ giúp của bố mẹ, trong quá trình chơi bố mẹ có thể vừa chơi vừa hỏi bé các vấn đề về bạn bè, các khó khăn trong học tập. Qua đó có thể hiểu được suy nghĩ của trẻ, giúp xóa bỏ ngăn cách giữa phụ huynh và trẻ.
robot-bien-hinh-oto-transformer-optimus-prime-601a-gia-dung-aloma-2

Thông số kỹ thuật đồ chơi Robot biến hình phi cơ Transformer mẫu Megatron 601B trong phim The Last Knight

-Tên sản phẩm: Robot biến hình phi cơ Transformer mẫu Megatron 601B
- Phân phối độc quyền: Gia Dụng Aloma
- Chất liệu: Nhựa PP an toàn
- Kích thước khi ráp thành robot (Dài x Rộng x Cao):
23x5x25cm
- Kích thước khi ráp thành xe tải (Dài x Rộng x Cao): 20x15x7cm
- Đặc điểm nổi bật: Có thể lắp ghép thành Robot hoặc phi cơ chiến đấu
- Hình mẫu: kẻ phản diện Megatron phiên bản The Last Knight
Gia dụng Aloma luôn tuyển chọn sản phẩm kỹ lưỡng với chất lượng tốt và ổn định trước khi đăng tải. Tất cả các sản phẩm được bán trực tiếp hoặc phân phối bởi Gia Dụng Aloma đều được bảo hành tối thiểu 12 tháng, hoàn tiền 100% hoặc đổi mới nếu có bất kỳ lỗi gì trong 7 ngày sau khi nhận sản phẩm. Khách hàng ở xa được hỗ trợ kiểm tra sản phẩm, thậm chí thử điện với sản phẩm điện máy trước khi thanh toán. Gia dụng Aloma cam kết đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. 

robot-bien-hinh-oto-transformer-optimus-prime-601a-gia-dung-aloma-2
 
✔ Kích thước robot 23*5*25cm
✔ Kích thước máy bay 20*15*7cm
✔ Dễ dàng lắp thành robot hoặc máy bay
✔ Hình thủ lĩnh Decepticon Megatron
✔ Chất lượng cao cấp, sử dụng nhựa PP an toàn
✔ Đòi hỏi sự khéo léo và tập trung
✔ Giúp trẻ tăng trí sáng tạo và tư duy
✔ Trẻ cùng chơi, lắp ráp với bạn bè
✔ Giúp trẻ giải trí, hứng thú sau giờ học
Tags:
Bình luận
Giỏ hàng của tôi (0)