Chat Facebook

So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Tủ lạnh 2 ngăn 22 lít làm lạnh hâm nóng Lenovo LV-22L hiển thị nhiệt độ

Tủ lạnh 2 ngăn 22 lít làm lạnh hâm nóng Lenovo LV-22L hiển thị nhiệt độ

  • Giá khuyến mãi
  • 2.199.000 đ
  • Giá sản phẩm
  • 4.000.000 đ
 • Đơn vị tính
 • Chiếc
 • Thông tin nổi bật
 • ✔ Kích thước 43x30x38cm
  ✔ Dung tích 22 lít, 2 cửa riêng biệt
  ✔ 2 chế độ hâm nóng, làm lạnh
  ✔ Nhiệt độ nóng 65 độ, lạnh 1 độ
  ✔ Bảng điều khiển cảm ứng báo nhiệt độ
  ✔ Có dây cắm 220V và đầu cắm cho ô tô
  ✔ Tiện dụng cho gia đình nhỏ, sinh viên
  ✔ Đựng nước ngọt, hoa quả, thịt, thực phẩm
  ✔ Trữ sữa mẹ, bảo quản mỹ phẩm, thuốc men
 • Thương hiệu
 • Aloma
 • Chọn số lượng
Tủ lạnh 22 lít làm lạnh hâm nóng Lenovo LV-22L vừa có thể làm lạnh đồ uống, bảo quản thịt, hoa quả lại vừa có chức năng hâm nóng thức ăn khi cần thiết. Tủ lạnh Lenovo có dung tích 22 lít cùng màn hình hiển thị nhiệt độ, rất phù hợp cho các hộ gia đình nhỏ, các bạn sinh viên hoặc các mẹ có bé sơ sinh cần trữ sữa. Tủ lạnh mini có tới 2 dây nguồn riêng biệt theo máy, gồm 1 dây nguồn 220V dùng trong nhà và 1 dây nguồn 12V cắm trực tiếp vào đầu cắm ô tô. Với dung tích khá lớn 22 lít, Tủ lạnh 2 chế độ nóng lạnh Lenovo LV-22L phân phối bởi Gia Dụng Aloma rất tiện dụng trong việc bảo quản hoa quả, rau củ, thịt cá, lữu trữ sữa mẹ, đựng mỹ phẩm, thuốc men... Sản phẩm có 2 ngăn riêng biệt và bảng điều khiển tăng giảm nhiệt độ cả làm lạnh và hâm nóng ngay phía trước dễ dàng sử dụng.

Dùng trên xe hơi và hộ gia đình

Tủ lạnh 2 ngăn 22 lít làm lạnh hâm nóng Lenovo LV-22L hiển thị nhiệt độ có 2 dây nguồn riêng biệt: 1 dây nguồn 220V dùng cho gia đình, để trong nhà giúp bảo quản hoa quả thực phẩm cũng như trữ sữa, mỹ phẩm. Còn 1 dây nguồn 12V cắm vào đầu cắm ô tô dùng đựng nước mát trong những chuyến đi chơi, hoặc dùng cho xe chở khách tiện lợi.

Làm lạnh tối đa 1 độ, làm nóng tối đa 65 độ

Tủ lạnh 2 chế độ nóng lạnh Lenovo LV-22L có thể dùng điều chỉnh nhiệt độ cao tối đa 65 độ để hâm nóng thức ăn, hâm sữa hoặc giữ ấm cafe, đồ uống.
Khi cần điều chỉnh tủ làm lạnh, bạn chỉ cần chạm vào nút giảm nhiệt độ trên bảng điều khiển cảm ứng. Nhiệt độ của tủ lạnh mini Lenovo có thể giảm tối đa xuống 1 độ C.
Tủ lạnh mini Lenovo không thể làm đá mà chỉ đạt mức sát nhiệt độ đông đá (1 độ C)
Tủ lạnh 2 ngăn 22 lít làm lạnh hâm nóng Lenovo LV-22L hiển thị nhiệt độ gia dụng aloma

Bảng điều khiển cảm ứng, màn hình hiển thị nhiệt độ

Phía trên của tủ lạnh Lenovo có 1 màn hình nhỏ với 4 nút bấm cảm ứng bao gồm: 1 nút tăng nhiệt độ, 1 nút giảm nhiệt độ, 1 nút nguồn và 1 nút cập nhật nhiệt độ.
Ở giữa màn hình có hiển thị nhiệt độ, lưu ý rằng màn hình này sẽ hiển thị 2 nhiệt độ khác nhau, 1 nhiệt độ do bạn điều chỉnh là nhiệt độ để máy giảm dần xuống, và 1 nhiệt độ là nhiệt độ hiện tại bên trong máy.
Phía dưới bảng báo nhiệt độ có 2 đèn thông báo máy đang làm việc để làm lạnh (đèn xanh) hoặc đang hâm nóng (đèn đỏ)

2 ngăn, 2 cửa riêng biệt

Tủ lạnh 2 ngăn 22 lít làm lạnh hâm nóng Lenovo LV-22L hiển thị nhiệt độ được thiết kế sang trọng, đẹp mắt với 2 ngăn cánh cửa mở riêng biệt. Ngăn 2 ngăn này có nhiệt độ chênh lệch nhau khoảng 2 độ, nhiệt độ ngăn trên lạnh hơn so với ngăn dưới. Vừa tránh thực phẩm, nước uống bị ám mùi vào nhau lại vừa để được vật dụng phù hợp với từng ngăn.
 

Độ ồn <30dB gần như không nghe thấy âm thanh

Tủ lạnh 2 ngăn 22 lít làm lạnh hâm nóng Lenovo LV-22L hiển thị nhiệt độ sử dụng công nghệ độc quyền tiên tiến, không tạo ra khí có hại với môi trường và người sử dụng. Đồng thời khi sử dụng, tủ lạnh hạn chế tối đa tiếng ồn khi hoạt động, âm thanh đo được chỉ tương đương 30db, bạn sẽ không cảm thấy sự hoạt động của hệ thống bên trong tủ lạnh mini Lenovo LV-22L.

Phun sơn tĩnh điện phủ kính cường lực

Mặt ngoài của Tủ lạnh mini 22 lít Lenovo LV-22L 2 chế độ nóng lạnh được phun một lớp sơn tĩnh điện giúp tủ luôn sáng đẹp, hạn chế bụi bẩn, trầy xước hoặc phai màu ngay cả khi sử dụng nhiều năm.
Phía trước của tủ lạnh Lenovo còn được ốp thêm 1 lớp kính cường lực cao cấp, loại kính cường lực dành cho điện thoại với độ bền cao, bảo vệ tủ khỏi bể vỡ, cong móp khi sử dụng.
Tủ lạnh 2 ngăn 22 lít làm lạnh hâm nóng Lenovo LV-22L hiển thị nhiệt độ gia dụng aloma
THÔNG SỐ KĨ THUẬT: 
- Kích thước sản phẩm: 43x32x38cm
- Tổng dung tích: 22 lít
- Trọng lượng: 8kg
- Vật liệu: Thép không rỉ, nhựa ABS
- Công suất định mức: 50W
- Nguồn điện: 220v - 240v hoặc nguồn 12v trên xe hơi
- Khả năng làm lạnh: Thấp hơn nhiệt độ phòng khoảng 30 độ, thấp tối đa 1 độ, không đông đá
- Khả năng giữ ấm: Tối đa 65 độ
- Tiếng ồn khi sử dụng: Tối đa 30dB
Gia dụng Aloma luôn tuyển chọn sản phẩm kỹ lưỡng với chất lượng tốt và ổn định trước khi đăng tải. Tất cả các sản phẩm được bán trực tiếp hoặc phân phối bởi Gia Dụng Aloma đều được bảo hành tối thiểu 12 tháng, hoàn tiền 100% hoặc đổi mới nếu có bất kỳ lỗi gì trong 7 ngày sau khi nhận sản phẩm. Gia dụng Aloma cam kết đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

✔ Kích thước 43x30x38cm
✔ Dung tích 22 lít, 2 cửa riêng biệt
✔ 2 chế độ hâm nóng, làm lạnh
✔ Nhiệt độ nóng 65 độ, lạnh 1 độ
✔ Bảng điều khiển cảm ứng báo nhiệt độ
✔ Có dây cắm 220V và đầu cắm cho ô tô
✔ Tiện dụng cho gia đình nhỏ, sinh viên
✔ Đựng nước ngọt, hoa quả, thịt, thực phẩm
✔ Trữ sữa mẹ, bảo quản mỹ phẩm, thuốc men
Tags:
Bình luận
Giỏ hàng của tôi (0)